Bài viếtmáy in mã vạch zebra zt410tiện lợi


Các loại máy in mã vạch yêu cầu rõ ràng để được quét và đọc. Mã vạch bao gồm một loạt thanh có độ rộng khác nhau. Khi mua máy in nhiệt,các chủ đầu tư nên xem xét độ phân giải in, có thể từ 203 (dpi), 300 dpi hoặc thậm chí 600 dpi cho các ứng dụng đặc biệt. Số lượng dấu chấm trên mỗi inch càng cao, độ phân giải càng cao. Một mã vạch được in ở độ phân giải 200 dpi sẽ không được rõ ràng như in ở 300 dpi, có nghĩa là hơn 200 phần trăm dpi hơn. Sự khác biệt trong chi phí giữa 203 và 300 dpi là danh nghĩa. Nếu mã vạch của các chủ đầu tư mà đủ lớn, 203 dpi là tốt.

Chiều rộng in tối đa của máy in mã vạch: Tùy thuộc vào độ rộng tem nhãn theo ý muốn sử dụng của người sử dụng để lựa chọn.
Cần lựa chọn kỹ lưỡng thương hiệu, nhà phân phối máy in mã vạch
Chúng tôi xin được chú ý một điều quan trọng khi các quý khách hàng tiến hành lựa chọn các sản phảm máy in mã vạch là đừng sai lầm khi lựa chọn sản phẩm không tin tưởng. Sản phẩm máy in mã vạch nếu không rõ nguồn gốc, xuất xứ… thường có giá thành rẻ nhưng chất lượng thì thường kém hơn hẳn. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng các chủ xem them đầu tư lại phải chi nhiều hơn để sửa chữa và thay thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *